Latest topics
» சென்னை கலை இலக்கியப் பேரவையின் சாதனையாளர் விருது உங்கள் ஆதிராவுக்கு.....
by Aathira Today at 3:19 am

» வாடகை தாய் மூலம் குழந்தை பெற்றுக் கொள்ள வேண்டுமா?
by சிவா Today at 1:59 am

» தெனாலிராமன் சினிமா விமர்சனம்
by சிவா Today at 1:57 am

» கருத்துக்குக் கருத்துக் கூறுவோர் சங்கம்!
by சிவா Today at 1:55 am

» பாராளுமன்ற தேர்தல் 2014 - செய்திகள்
by சிவா Today at 1:50 am

» எந்த மதத்தினரிடமும் பா.ஜ.,வுக்காக ஆதரவு கேட்க மாட்டேன்: இந்தியர் அனைவரும் ஒரு தாய் மக்கள்
by சிவா Today at 1:49 am

» மலேசியாவின் பிரபல வழக்கறிஞரும், ஜனநாயக செயல் கட்சியின் தலைவருமான கர்ப்பால் சிங் கார் விபத்தில் காலமானார்!
by சிவா Today at 1:44 am

» ஈழத்தமிழர்களை காட்டிக் கொடுத்தவர்களை தேர்தலில் புறக்கணியுங்கள்!- சீமான் ஆவேசம்
by சிவா Yesterday at 10:52 pm

» அந்த வீடும் சில மரங்களும்!
by அசுரன் Yesterday at 10:25 pm

» மருத்துவ சிரிப்பு வெடி
by T.N.Balasubramanian Yesterday at 9:06 pm

» ரமணியின் கவிதைகள்
by சின்னக் கண்ணன் Yesterday at 8:19 pm

» வருத்தமான செய்தி முத்து முஹம்மதுவின் தந்தையார் நேற்று மதியம் காலமாகி விட்டார்
by அசுரன் Yesterday at 8:06 pm

» ந.க.துறைவன் புதுக் கவிதைகள்
by ந.க.துறைவன் Yesterday at 7:42 pm

» கவியருவி ம. ரமேஷ் ஹைக்கூ
by கவியருவி ம.ரமேஷ் Yesterday at 6:17 pm

» மாஸ் ஏர்லயன்ஸ் MH370 கடலில் விழுந்தது
by T.N.Balasubramanian Yesterday at 5:39 pm

» தேர்தல் நகைச்சுவை
by டார்வின் Yesterday at 4:47 pm

» குமரியில் சுற்றுலாபயணிகள் வருகை அதிகரிப்பு
by டார்வின் Yesterday at 4:27 pm

» மழைநீர் சேகரிப்பை மறந்தது ஏன் முதல்வரே?
by Muthumohamed Yesterday at 4:00 pm

» டைட்டானிக் சாதனையை முறியடித்த மோகன்லாலின் த்ரிஷ்யம்
by Muthumohamed Yesterday at 3:55 pm

» தென்கொரிய கப்பல் விபத்து: 28 உடல்கள் மீட்பு; 268 பேரை தேடும் பணி தீவிரம்
by ஜாஹீதாபானு Yesterday at 3:49 pm

» தான தர்மம்!
by Muthumohamed Yesterday at 3:37 pm

» "தமிழகத்தில் விற்கப்படும் நவீன கருவிகளில் தமிழ் வசதி கட்டாயமாக்கப்பட வேண்டும்"
by சாமி Yesterday at 3:02 pm

» துள்ளி வ‌ருகுது வேல்! தூர‌ப்போ! த‌மிழ்ப்ப‌கையே தூர‌ப்போ!
by சாமி Yesterday at 2:59 pm

» கவியருவி ம. ரமேஷ் சென்ரியூ
by கவியருவி ம.ரமேஷ் Yesterday at 2:40 pm

» கவியருவி ம. ரமேஷ் கஸல்கள்
by கவியருவி ம.ரமேஷ் Yesterday at 2:31 pm

» கவியருவி ம. ரமேஷ் கவிதைகள்
by கவியருவி ம.ரமேஷ் Yesterday at 2:22 pm

» சிந்தனை
by மனுபரதன் Yesterday at 2:03 pm

» இட்லி வகைகள் - வெந்தய இட்லி Photo வுடன்
by சின்னக் கண்ணன் Yesterday at 1:02 pm

» கிரிகாசன் கவிதைகள் 1/10 ( புதியன 1)
by kirikasan Yesterday at 12:44 pm

» கணினி முரண்டு பிடித்ததால்
by ஜாஹீதாபானு Yesterday at 12:34 pm

» தற்கொலை
by ilayaraja abi Yesterday at 12:30 pm

» தூரத்து தென்றல்
by ilayaraja abi Yesterday at 12:28 pm

» 'அருவி' கவிதை இலக்கிய காலாண்டிதழ் - (நான் ரசித்த 100 ஹைக்கூக்கள் )
by கவியருவி ம.ரமேஷ் Yesterday at 11:52 am

» 'ஆயிரம் ஹைக்கூ' நூல் ஆசிரியர் : கவிஞர் இரா. இரவி. அணிந்துரை : தமிழ்நாடு அரசின் முத்தமிழ்க்காவலர் கி .ஆ .பெ .விஸ்வநாதன் விருதாளர் தமிழ்த் தேனீ , பேராசிரியர் , முனைவர் இரா. மோகன் !
by eraeravi Yesterday at 8:49 am

» நடிகர் திலகம் மனோகரனாக 'மனோகரா' தொடர் 10 பாகம் 3 (சிவாஜி என்ற மாநடிகர்)
by veeyaar Yesterday at 7:47 am

» தேர்{ஆறு}தல் கவிதைகள்
by ந.க.துறைவன் Yesterday at 7:33 am

» உன்னையே வேண்டுகிறேன்!
by jawhar Yesterday at 6:45 am

» பகவான் ஸ்ரீகிருஷ்ணர்
by சிவா Fri Apr 18, 2014 11:14 pm

» இது சிறுசுங்க!!
by jawhar Fri Apr 18, 2014 10:52 pm

» என்னைப் பற்றி அறியலாமே!
by jawhar Fri Apr 18, 2014 10:45 pm

உள்நுழைய இங்கு அழுத்தவும்

























30 வகை கீரை சமையல்...

Page 1 of 4 1, 2, 3, 4  Next

View previous topic View next topic Go down

30 வகை கீரை சமையல்...

Post by மஞ்சுபாஷிணி on Thu May 12, 2011 10:13 am

30 வகை கீரை சமையல்



டாக்டரிடம் எதற்காக போய் நின்றாலும், 'சாப்பாட்டுல நிறைய கீரையைச் சேர்த்துக்கோங்க...' என்ற அட்வைஸே முதல் வந்து விழுவதால்... உடம்புக்கு குளிர்ச் சியையும், சத்துக்களையும் சகட்டு மேனிக்கு அள்ளித் தரும் கீரைகளைப் பற்றி நம்மவர்களுக்கு சந்தேகமே இல்லை. ஆனால், அந்தக் கீரையை எப்படி எப்படியெல்லாம் ஈஸியாகவும், டேஸ்ட்டாகவும் சமைத்துச் சாப்பிடலாம் என்பதில்தான் குழப்பமே! உங்களுக்கு உதவுவதற்காகவே... மசியல் தொடங்கி கொழுக்கட்டை வரை கீரையில் விதம் விதமாகச் சமைத்து அசத்தியிருக்கிறார் 'சமையல்கலை நிபுணர்’ வசந்தா விஜயராகவன்.
பார்த்த மாத்திரத்திலேயே எடுத்துச் சாப்பிட வைக்கும் அளவுக்கு, தன்னுடைய கை வண்ணத்தால் அவற்றை அலங்கரித்திருக்கிறார் சென்னை பள்ளிக்கரணையில் 'ஸ்டார் கார்விங்’ என்ற நிறுவனத்தை நடத்தி வரும் செஃப் ரஜினி.
கீரை டிப்ஸ்...
கீரையுடன் சிறிது எண்ணெய் விட்டு வேக வைத்தால், பசுமை மாறாமல் இருக்கும்.
வல்லாரைக் கீரை சாப்பிடுவதால் ஞாபகசக்தி அதிகரிக்கும் என்பது உண்மையே. அதற்காக, அள்ளி வைத்துக் கொண்டு சாப்பிட ஆரம்பித்தால்... தலைவ, மயக்கம் என்று படுத்த ஆரம்பித்துவிடும் ஜாக்கிரதை!

மஞ்சுபாஷிணி
வி.ஐ.பி

வி.ஐ.பி

பதிவுகள்: 9997
மதிப்பீடுகள்: 874

View user profile http://www.manjusampath.blogspot.com

Back to top Go down

Re: 30 வகை கீரை சமையல்...

Post by மஞ்சுபாஷிணி on Thu May 12, 2011 10:14 am

புளிச்சக்கீரை குடலுக்கு வலுவூட்டக்கூடியது. இதில் துவையல் செய்து சாப்பிட்டால், வயிற்றுப் புண், வயிற்றுக் கடுப்பு ஆகியவை குணமாகும். கீரைகளில் மசியல், கூட்டு செய்யும்போது பயத்தம்பருப்பை சேர்த்துச் செய்ய வேண்டும். இது சுவையைக் கூட்டுவதோடு... உடலுக்குச் சத்தையும், குளிர்ச்சியையும் தந்து தெம்பும் ஊட்டும். பாலக்கீரையில் அதிகமாக இரும்புச்சத்து இருக்கிறது. இந்தக் கீரையில் உப்பு சேர்த்து லேசாக வேக வைத்து, மிக்ஸியில் அரைத்து... கடுகு, காய்ந்த மிளகாய் தாளித்து, சாதத்துடன் பிசைந்து சாப்பிடலாம். மலச்சிக்கலை போக்கி, உடம்பைப் புத்துணர்ச்சியாக வைக்கும். வயிற்றில் இருக்கும் அதிகப்படியான சதையை (தொப்பை) குறைக்கச் செய்யும் குணம் பசலைக்கீரைக்கு உண்டு. லேசாக வேக வைத்து பொரியல் செய்துகூட சாப்பிடலாம். மணத்தக்காளிக் காய்களை உப்பு, மோரில் பிசிறி வெயில் காய வைத்து, எண்ணெயில் பொரித்து, சாதத்துடன் பிசைந்து சாப்பிடலாம். வாய்ப் புண், வயிற்றுப் புண் ஆகியவை குணமாகும். இரவு வேளையில் கீரை சமைத்து சாப்பிடக்கூடாது என்பார்கள். சரிவர ஜீரணமாகாமல் பிரச்னையை ஏற்படுத்தும் என்பதுதான் காரணம். சிறுகீரை என்று பெயர் சூட்டப்பட்டிருந்தாலும், அது தரும் பலன்கள் பெரிதுதான். மிளகு, சீரகம், சோம்பு, தக்காளி, வெங்காயம் இவற்றோடு சிறுகீரையைச் சேர்த்து வேக வைத்து, சிறிது பருப்பையும் சேர்த்துக் கடைந்து சாப்பிட்டால்... பித்தம், நீர்க்கடுப்பு, கை, கால் வீக்கம் குறையும். சர்க்கரை நோயாளிகள் இந்தக் கீரையை தினமும் சாப்பிட்டு வந்தால், இன்சுன் இயல்பாக சுரக்கவும் வாய்ப்பு ஏற்படும். எந்தக் கீரையானாலும் துவையல் செய்தே சாப்பிடலாம். கீரையை நிறம் மாறாமல் நன்றாக வதக்கவும். உளுத்தம்பருப்பு, காய்ந்த மிளகாய், 2 பூண்டு பல், புளி, உப்பு சேர்த்து சிறிது எண்ணெயில் தனியாக வறுக்கவும். பிறகு, வதக்கிய கீரையுடன் சேர்த்து அரைத்தால் துவையல் தயார். இதைச் சாதத்துடன் பிசைந்து சாப்பிடலாம். ருசியாக இருப்பதோடு, சத்துக்களும் அப்படியே உடல் சேரும்.

மஞ்சுபாஷிணி
வி.ஐ.பி

வி.ஐ.பி

பதிவுகள்: 9997
மதிப்பீடுகள்: 874

View user profile http://www.manjusampath.blogspot.com

Back to top Go down

Re: 30 வகை கீரை சமையல்...

Post by மஞ்சுபாஷிணி on Thu May 12, 2011 10:15 am

உருளை முருங்கைக்கீரை மசாலா


தேவையானவை: முருங்கைக்கீரை - அரை கட்டு (உதிர்த்து வேக வைக்கவும்), பட்டை - சிறிய துண்டு, கிராம்பு - 2, சீரகம் - அரை டீஸ்பூன், பூண்டுப் பல் - 3, இஞ்சித் துருவல், கரம் மசாலாத்தூள் - தலா ஒரு டீஸ்பூன், உருளைக்கிழங்கு - 4, பச்சை மிளகாய் - 4, வெங்காயம் - 1 (பொடியாக நறுக்கவும்) மஞ்சள்தூள் - அரை டீஸ்பூன், தக்காளி - 2, எண்ணெய், உப்பு - தேவையான அளவு.
செய்முறை: உருளைக்கிழங்கை வேக வைத்து சிறு துண்டுகளாக நறுக்கவும். வேக வைத்த கீரையை மிக்ஸியில் விழுதாக அரைக்கவும். இஞ்சி - பூண்டுடன், நறுக்கிய பாதி அளவு வெங்காயத்தை சேர்த்து அரைக்கவும். தக்காளி, பச்சை மிளகாயைத் துண்டுகளாக நறுக்கவும். கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி பட்டை, கிராம்பு, சீரகம், மீதமுள்ள வெங்காயத்தை சேர்த்து வதக்கவும். இதனுடன் தக்காளி, பச்சை மிளகாய், உப்பு, மஞ்சள்தூள், கரம் மசாலாத்தூள் சேர்த்து மேலும் வதக்கவும். வேக வைத்த உருளைக்கிழங்கு, இஞ்சி-பூண்டு-வெங்காய விழுது, அரைத்த கீரை விழுதை சேர்த்து ஐந்து நிமிடம் கொதிக்க வைத்து இறக்கவும்.

மஞ்சுபாஷிணி
வி.ஐ.பி

வி.ஐ.பி

பதிவுகள்: 9997
மதிப்பீடுகள்: 874

View user profile http://www.manjusampath.blogspot.com

Back to top Go down

Re: 30 வகை கீரை சமையல்...

Post by மஞ்சுபாஷிணி on Thu May 12, 2011 10:17 am

முளைக்கீரை பருப்பு வடை


தேவையானவை: முளைக்கீரை - ஒரு கட்டு (கழுவி பொடியாக நறுக்கவும்), கடலைப்பருப்பு - 50 கிராம், காய்ந்த மிளகாய் - 4, சோம்பு - ஒரு டீஸ்பூன், வெங்காயம் - 1 (பொடியாக நறுக்கவும்), இஞ்சித் துருவல் - அரை டீஸ்பூன், கொத்தமல், கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு, உப்பு, எண்ணெய் - தேவையான அளவு.
செய்முறை: கடலைப்பருப்பை ஊற வைத்து வடித்து, காய்ந்த மிளகாய் சேர்த்து கரகரப்பாக அரைக்கவும். இதனுடன் சோம்பு, வெங்காயம், முளைக்கீரை, இஞ்சித் துருவல், கொத்தமல், கறிவேப்பிலை, உப்பு சேர்த்து வடைகளாக தட்டி, காயும் எண்ணெயில் பொரித்தெடுக்கவும்.

நன்றி விகடன்

மஞ்சுபாஷிணி
வி.ஐ.பி

வி.ஐ.பி

பதிவுகள்: 9997
மதிப்பீடுகள்: 874

View user profile http://www.manjusampath.blogspot.com

Back to top Go down

Re: 30 வகை கீரை சமையல்...

Post by மஞ்சுபாஷிணி on Thu May 12, 2011 10:17 am

மல்ட்டி கீரை சூப்
தேவையானவை: முளைக்கீரை, முருங்கைக்கீரை, பசலைக்கீரை, கொத்தமல், புதினா - தலா ஒரு பிடி, மிளகுத்தூள், சோள மாவு - தலா 2 டீஸ்பூன், உப்பு - தேவையான அளவு.


செய்முறை: புதினா, கொத்தமல்யுடன் மற்ற கீரைகளையும் நன்றாகக் கழுவி ஒன்றாகச் சேர்த்து, சிறிது தண்ணீர் விட்டு வேக வைக்கவும். வெந்த கீரைகளை மிக்ஸியில் விழுதாக அரைக்கவும். சோள மாவை சிறிது தண்ணீர் விட்டு கட்டியில்லாமல் கரைத்து, கீரைக் கலவையில் சேர்த்து நன்றாகக் கொதிக்கவிடவும். இதில் உப்பு, மிளகுத்தூள் சேர்த்து, ஒரு கொதி வந்ததும் இறக்கிப் பரிமாறவும்.

மஞ்சுபாஷிணி
வி.ஐ.பி

வி.ஐ.பி

பதிவுகள்: 9997
மதிப்பீடுகள்: 874

View user profile http://www.manjusampath.blogspot.com

Back to top Go down

Re: 30 வகை கீரை சமையல்...

Post by மஞ்சுபாஷிணி on Thu May 12, 2011 10:19 am

பாலக் ரைஸ்
தேவையானவை: பாஸ்மதி அரிசி - 200 கிராம், பாலக் கீரை - ஒரு கட்டு (பொடியாக நறுக்கவும்), வெங்காயம் - 1, (பொடியாக நறுக்கவும்), பூண்டு பேஸ்ட் - கால் டீஸ்பூன், இஞ்சித் துருவல், சோம்பு - கரம் மசாலாத்தூள் - தலா அரை டீஸ்பூன், பச்சை மிளகாய் - 3, கிராம்பு - 2, நெய், உப்பு - தேவையான அளவு.


செய்முறை: அரிசியை அரை மணி நேரம் ஊற வைத்து, உதிராக வடித்துக் கொள்ளவும். கடாயில் நெய் விட்டு சோம்பு, கிராம்பு தாளித்து... பூண்டு பேஸ்ட், இஞ்சித் துருவல், கீறிய பச்சை மிளகாய் சேர்த்து வதக்கவும். சிறிது வதங்கியவுடன் வெங்காயம், கீரை சேர்த்து மேலும் வதக்கி, கரம் மசாலாத்தூள், உப்பு சேர்த்துக் கிளறி, வடித்த சாதத்துடன் சேர்த்து நன்றாகக் கலக்கவும்.

மஞ்சுபாஷிணி
வி.ஐ.பி

வி.ஐ.பி

பதிவுகள்: 9997
மதிப்பீடுகள்: 874

View user profile http://www.manjusampath.blogspot.com

Back to top Go down

Re: 30 வகை கீரை சமையல்...

Post by மஞ்சுபாஷிணி on Thu May 12, 2011 10:19 am

வெந்தயக்கீரை கொழுக்கட்டை
தேவையானவை: வெந்தயக்கீரை - 2 கட்டு, கடலை மாவு, கோதுமை மாவு - தலா 50 கிராம், மிளகாய்த்தூள், தேங்காய் துருவல் - தலா ஒரு டேபிள்ஸ்பூன், பெருங்காயத்தூள் - கால் டீஸ்பூன், எண்ணெய், உப்பு - தேவையான அளவு.


செய்முறை: கீரையை ஆய்ந்து, நன்றாகக் கழுவி, பொடியாக நறுக்கவும். இதனுடன் கொடுத்துள்ள எல்லாவற்றையும் ஒன்றாகச் சேர்த்து, கலந்து பிசையவும். பிறகு, சிறு சிறு உருண்டைகளாகப் பிடித்து ஆவியில் வேக வைத்து எடுக்கவும்.

மஞ்சுபாஷிணி
வி.ஐ.பி

வி.ஐ.பி

பதிவுகள்: 9997
மதிப்பீடுகள்: 874

View user profile http://www.manjusampath.blogspot.com

Back to top Go down

Re: 30 வகை கீரை சமையல்...

Post by மஞ்சுபாஷிணி on Thu May 12, 2011 10:20 am

வல்லாரை துவையல்
தேவையானவை: வல்லாரைக்கீரை - ஒரு கட்டு, உளுத்தம்பருப்பு - ஒரு டேபிள்ஸ்பூன், காய்ந்த மிளகாய் - 3, புளி - நெல்க்காய் அளவு, பெருங்காயத்தூள் - ஒரு டீஸ்பூன், எண்ணெய், உப்பு - தேவையான அளவு.


செய்முறை: வல்லாரைக்கீரையைப் பொடியாக நறுக்கி, சிறிது எண்ணெயில் வதக்கவும். கடாயில் எண்ணெய் விட்டு... உளுத்தம்பருப்பு, காய்ந்த மிளகாய், பெருங்காயத்தூள் சேர்த்து வறுக்கவும். இதனுடன் புளி, உப்பு, வதக்கிய கீரை சேர்த்து துவையலாக அரைக்கவும்.

மஞ்சுபாஷிணி
வி.ஐ.பி

வி.ஐ.பி

பதிவுகள்: 9997
மதிப்பீடுகள்: 874

View user profile http://www.manjusampath.blogspot.com

Back to top Go down

Re: 30 வகை கீரை சமையல்...

Post by உதயசுதா on Thu May 12, 2011 10:21 am

அவள் விகடன் அடுத்த புக் வந்துடுச்சா,இன்னிக்கு முழுசும் அவள் விகடனில்
வந்த செய்தியா இருக்கும், இல்ல மஞ்சு

உதயசுதா
வி.ஐ.பி

வி.ஐ.பி

பதிவுகள்: 11793
மதிப்பீடுகள்: 1051

View user profile

Back to top Go down

Re: 30 வகை கீரை சமையல்...

Post by மஞ்சுபாஷிணி on Thu May 12, 2011 10:21 am

அதே அதே சுதா புன்னகை சுடச்சுட புன்னகை

மஞ்சுபாஷிணி
வி.ஐ.பி

வி.ஐ.பி

பதிவுகள்: 9997
மதிப்பீடுகள்: 874

View user profile http://www.manjusampath.blogspot.com

Back to top Go down

Re: 30 வகை கீரை சமையல்...

Post by மஞ்சுபாஷிணி on Thu May 12, 2011 10:22 am

கீரை வெஜிடபிள் ஆம்லெட்


தேவையானவை: பாலக் கீரை - அரை கட்டு, கடலை மாவு - 50 கிராம், தக்காளி - 3, வெங்காயம் - 1, சீஸ் துருவல் - ஒரு டேபிள்ஸ்பூன், பச்சை மிளகாய் - 4, மிளகாய்த்தூள், மிளகுத்தூள் - தலா கால் டீஸ்பூன், ஜாதிக்காய்தூள் - ஒரு சிட்டிகை, எண்ணெய், உப்பு - தேவையான அளவு.
செய்முறை: பாலக் கீரை, வெங்காயத்தைப் பொடியாக நறுக்கவும். தக்காளியை அரைத்து சாறு எடுக்கவும். கீரையுடன் பச்சை மிளகாய் சேர்த்து அரைக்கவும். கடலை மாவு, வெங்காயம், மிளகாய்த்தூள், மிளகுத்தூள், ஜாதிக்காய்தூள், உப்பு, சீஸ் துருவல், கீரை விழுது, தக்காளி சாறு சேர்த்து தோசை மாவு பதத்துக்கு கரைக்கவும். தோசைக்கல்லை காய வைத்து, கரைத்த மாவை ஊற்றி, சுற்றிலும் எண்ணெய் விட்டு மூடி, வேக வைத்து எடுக்கவும்.

மஞ்சுபாஷிணி
வி.ஐ.பி

வி.ஐ.பி

பதிவுகள்: 9997
மதிப்பீடுகள்: 874

View user profile http://www.manjusampath.blogspot.com

Back to top Go down

Re: 30 வகை கீரை சமையல்...

Post by மஞ்சுபாஷிணி on Thu May 12, 2011 10:26 am

கீரை நட்ஸ் சாலட்


தேவையானவை: காய்ந்த திராட்சை - 50 கிராம், வல்லாரைக்கீரை - ஒரு சிறிய கட்டு (பொடியாக நறுக்கி வதக்கவும்), மிளகாய்த்தூள் - அரை டீஸ்பூன், மிளகுத்தூள் - கால் டீஸ்பூன், வறுத்த வேர்க்கடலை, வறுத்த முந்திரி - தலா 2 டேபிள்ஸ்பூன், எலுமிச்சைச் சாறு - ஒரு டீஸ்பூன், உப்பு - தேவையான அளவு.
செய்முறை: கொடுத்துள்ள எல்லாப் பொருட்களையும் ஒரு பாத்திரத்தில் சேர்த்து கலக்கவும்

மஞ்சுபாஷிணி
வி.ஐ.பி

வி.ஐ.பி

பதிவுகள்: 9997
மதிப்பீடுகள்: 874

View user profile http://www.manjusampath.blogspot.com

Back to top Go down

Re: 30 வகை கீரை சமையல்...

Post by மஞ்சுபாஷிணி on Thu May 12, 2011 10:27 am

கிரீன் ஸ்மூத்தி


தேவையானவை: பழுத்த வாழைப்பழம் - 2, மணத்தக்காளி கீரை - அரை கட்டு (பொடியாக நறுக்கவும்), தேங்காய்ப்பால் - 50 மில், பச்சை திராட்சை - 50 கிராம்.
செய்முறை: எல்லாவற்றையும் ஒன்றாகச் சேர்த்து மிக்ஸியில் அரைத்து ஐஸ் க்யூப் சேர்த்துப் பருகவும்.

மஞ்சுபாஷிணி
வி.ஐ.பி

வி.ஐ.பி

பதிவுகள்: 9997
மதிப்பீடுகள்: 874

View user profile http://www.manjusampath.blogspot.com

Back to top Go down

Re: 30 வகை கீரை சமையல்...

Post by மஞ்சுபாஷிணி on Thu May 12, 2011 10:33 am

முருங்கைக்கீரை காராமணி பொரியல்


தேவையானவை: முருங்கைக்கீரை - அரை கட்டு (உருவிக் கொள்ளவும்), காராமணி - 50 கிராம் (வேக வைக்கவும்), காய்ந்த மிளகாய் - 3, தேங்காய் துருவல் - கால் கப், ஒன்றிரண்டாக பொடித்த தனியா, பொடியாக நறுக்கிய பூண்டு, இஞ்சித் துருவல், கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு, கடலைப்பருப்பு, சீரகம் - தலா ஒரு டீஸ்பூன், பெருங்காயத்தூள் - ஒரு சிட்டிகை, எண்ணெய், உப்பு - தேவையான அளவு.
செய்முறை: கடாயில் எண்ணெய் விட்டு, காய்ந்ததும் கடுகு, கிள்ளிய காய்ந்த மிளகாய், உளுத்தம்பருப்பு, கடலைப்பருப்பு, பூண்டு, பெருங்காயத்தூள், சீரகம், தனியா சேர்த்து தாளிக்கவும். இஞ்சித் துருவல், முருங்கைக்கீரை சேர்த்து வதக்கி, காராமணி, தேங்காய் துருவல், உப்பு சேர்த்து மேலும் சிறிது வதக்கி இறக்கவும்.

மஞ்சுபாஷிணி
வி.ஐ.பி

வி.ஐ.பி

பதிவுகள்: 9997
மதிப்பீடுகள்: 874

View user profile http://www.manjusampath.blogspot.com

Back to top Go down

Re: 30 வகை கீரை சமையல்...

Post by மஞ்சுபாஷிணி on Thu May 12, 2011 10:35 am

ரங்கீலா ரொட்டி
தேவையானவை: பாலக் கீரை - ஒரு கட்டு (விழுதாக அரைக்கவும்), கேரட், பீட்ரூட் - தலா 1 (வேக வைத்து, தனித்தனியே அரைத்து, தனியாக வைக்கவும்), கோதுமை மாவு - 150 கிராம் (3 பங்காக பிரித்துக் கொள்ளவும்), உப்பு, எண்ணெய் - தேவையான அளவு.


செய்முறை: அரைத்த கீரையுடன் ஒரு பங்கு கோதுமை மாவு, உப்பு சேர்த்துப் பிசைந்து கொள்ளவும். கேரட் விழுதுடன் இரண்டாவது பங்கு கோதுமை மாவு, உப்பு சேர்த்துப் பிசையவும். பீட்ரூட் விழுதுடன் மூன்றாவது பங்கு கோதுமை மாவு, உப்பு சேர்த்துப் பிசைந்து தனியே வைக்கவும். ஒவ்வொரு கலவையிருந்தும் சிறிதளவு எடுத்து, உள்ளங்கையில் வைத்து லேசாக உருட்டிக் கொள்ளவும். இதை சப்பாத்தியாக இட்டு, தோசைக்கல்ல் போட்டு எண்ணெய் விட்டு சுட்டெடுக்கவும்.

மஞ்சுபாஷிணி
வி.ஐ.பி

வி.ஐ.பி

பதிவுகள்: 9997
மதிப்பீடுகள்: 874

View user profile http://www.manjusampath.blogspot.com

Back to top Go down

Page 1 of 4 1, 2, 3, 4  Next

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum