Latest topics
» செய்திகள்- சில வரிகளில்by ayyasamy ram Today at 6:50 am
» சிகாகோ மாநாட்டின் இறுதி நாளில் விவேகானந்தர் ஆற்றிய உரையின் வரிகள் மோடிக்கு தெரியுமா?: சீதாராம் யெச்சூரி கேள்வி
by ayyasamy ram Today at 6:43 am
» அருணாச்சல பிரதேசத்தில் ஜூன் 2ஆம் தேதி வாக்கு எண்ணிக்கை!
by ayyasamy ram Today at 6:39 am
» மலர்ந்த புன்சிரிப்பால் ரசிகர்களின் இதயம் கவர்ந்த E.V.சரோஜாவின் மறக்க முடியாத பாடல்கள்
by heezulia Yesterday at 4:56 pm
» தமிழ் சினிமாவில் இடம் பெற்ற கதாகாலட்சேபங்கள் மற்றும் தெருக்கூத்து, மேடை நிகழ்ச்சிகள்
by heezulia Yesterday at 4:30 pm
» காமெடி நடிகை - நடிகர்கள் நடிச்ச பாட்டு
by heezulia Yesterday at 4:19 pm
» கருத்துப்படம் 31/05/2024
by mohamed nizamudeen Yesterday at 3:14 pm
» சுசீலா பாடிய சிறப்பு பாட்டுக்கள் - வீடியோ
by heezulia Yesterday at 2:56 pm
» சினிமா கலைஞர்கள் பாடாத பாட்டுக்கள்
by heezulia Yesterday at 2:16 pm
» ஒரு படத்தில ரெண்டு தடவ வந்த ஒரே பாட்டு
by heezulia Yesterday at 2:04 pm
» நிலா பாட்டுக்கள்
by heezulia Yesterday at 1:42 pm
» கொழந்தைங்க, சின்ன புள்ளைங்க நடிச்ச பாட்டுக்கள்
by heezulia Yesterday at 1:04 pm
» வண்டுகளைக் குழப்பாதே! - கவிதை
by ayyasamy ram Yesterday at 12:42 pm
» பீட்ரூட் ரசம்
by ayyasamy ram Yesterday at 12:40 pm
» 8 அடி பாம்பை வைத்து விழிப்புணர்வு ஏற்படுத்திய பெண் பாம்பு பிடி வீராங்கனை!
by ayyasamy ram Yesterday at 11:23 am
» பயறு வகைகள் சாப்பிடுவதால் உடலுக்கு ஏற்படும் நன்மைகள் என்னென்ன?
by ayyasamy ram Yesterday at 11:21 am
» கால் வைக்கிற இடமெல்லாம் கண்ணி வெடி: வடிவேலு கல கல
by ayyasamy ram Yesterday at 11:19 am
» சாமானியன் விமர்சனம்
by ayyasamy ram Yesterday at 11:17 am
» ஜூன் வரை வெளிநாட்டில் சமந்தா தஞ்சம்
by ayyasamy ram Yesterday at 11:16 am
» குற்றப்பின்னணி- விமர்சனம்
by ayyasamy ram Yesterday at 11:15 am
» கண்கள் - கவிதை
by ayyasamy ram Yesterday at 11:13 am
» உடலை சுத்தப்படுத்தும் முத்திரை
by ayyasamy ram Yesterday at 11:11 am
» கோபத்தை தூக்கி எறி…வாழ்க்கை சிறக்கும்!
by ayyasamy ram Yesterday at 11:08 am
» பரமசிவனுக்குத்தான் தெரியும்!
by ayyasamy ram Yesterday at 11:03 am
» சினிமா கலைஞர்கள் பாடிய பாட்டு
by heezulia Yesterday at 11:01 am
» கலக்கும் அக்கா - தம்பி.. சாம்பியன்களாக வாங்க.. பிரக்ஞானந்தா, வைஷாலிக்கு உதயநிதி ஸ்டாலின் வாழ்த்து!
by ayyasamy ram Yesterday at 10:56 am
» தமிழ் படங்களின் டைட்டில் பாட்டுக்கள்
by heezulia Yesterday at 10:51 am
» நாவல்கள் வேண்டும்
by D. sivatharan Yesterday at 9:53 am
» ’கடிக்கும் நேரம்’...!
by ayyasamy ram Thu May 30, 2024 6:26 pm
» டாக்டர்கிட்ட சொல்ல கூச்சப் படக்கூடாதுமா...
by ayyasamy ram Thu May 30, 2024 6:25 pm
» சின்ன சின்ன கை வைத்தியம்
by ayyasamy ram Thu May 30, 2024 6:23 pm
» செம்பருத்தி - கை வைத்தியம்
by ayyasamy ram Thu May 30, 2024 6:21 pm
» ருசியான வரகு வடை
by ayyasamy ram Thu May 30, 2024 6:19 pm
» காக்கும் கை வைத்தியம்
by ayyasamy ram Thu May 30, 2024 6:16 pm
» இளைத்த உடல் பெருக்க...
by ayyasamy ram Thu May 30, 2024 6:15 pm
» சங்கீத ஞானம் அருளும் நந்திதேவர்
by ayyasamy ram Thu May 30, 2024 6:11 pm
» நந்தி தேவர் -ஆன்மீக தகவல்
by ayyasamy ram Thu May 30, 2024 6:10 pm
» மாம்பழ குல்பி
by ஜாஹீதாபானு Thu May 30, 2024 12:09 pm
» மரவள்ளிக்கிழங்கு வடை
by ஜாஹீதாபானு Thu May 30, 2024 12:04 pm
» சமையல் குறிப்பு - மோர்க்களி
by ayyasamy ram Wed May 29, 2024 6:19 pm
» இது அது அல்ல-(குட்டிக்கதை)- மெலட்டூர் நடராஜன்
by ayyasamy ram Wed May 29, 2024 12:06 pm
» அவன் பெரிய புண்ணியவான்! சீக்கிரம் போய் சேர்ந்து விட்டான்!
by ayyasamy ram Wed May 29, 2024 12:04 pm
» டி20 உலகக் கோப்பை: இந்தியா விளையாடும் போட்டிகளை எத்தனை மணிக்கு பார்க்கலாம்? -
by ayyasamy ram Wed May 29, 2024 6:18 am
» காதலில் சொதப்புவது எப்படி?
by ayyasamy ram Tue May 28, 2024 8:25 pm
» இதுல எந்த பிரச்னைக்காக நீ ரொம்ப வருத்தப்படற
by ayyasamy ram Tue May 28, 2024 8:24 pm
» "ஸீஸன் பாஸ் எவ்வளவு ஸார்?"
by ayyasamy ram Tue May 28, 2024 8:22 pm
» தொந்தியினால் ஏற்படும் பலன்கள்
by ayyasamy ram Tue May 28, 2024 8:21 pm
» சிவன் சிலருக்கு மட்டும் தரும் பரிசு!
by ayyasamy ram Tue May 28, 2024 1:58 pm
» இன்றைய (மே 28) செய்திகள்
by ayyasamy ram Tue May 28, 2024 1:53 pm
» ஓ இதுதான் தக்காளி சோறா?
by ayyasamy ram Tue May 28, 2024 12:19 pm
Top posting users this week
ayyasamy ram | ||||
heezulia | ||||
mohamed nizamudeen | ||||
ஜாஹீதாபானு | ||||
T.N.Balasubramanian | ||||
D. sivatharan | ||||
rajuselvam |
நிகழ்நிலை நிர்வாகிகள்
ஐஸ்கிரீம் வகைகள் -பனானா பீ நட் பட்டர் ஐஸ் கிரீம் ! - போட்டோவுடன்
+8
Aathira
ரா.ரா3275
உதயசுதா
Muthumohamed
ராஜா
உமா
ஜாஹீதாபானு
krishnaamma
12 posters
Page 1 of 8
Page 1 of 8 • 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8
ஐஸ்கிரீம் வகைகள் -பனானா பீ நட் பட்டர் ஐஸ் கிரீம் ! - போட்டோவுடன்
ஐஸ்கிரீம் என்றால் பிடிக்காதவர்களே இருக்க முடியாது; குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை எல்லோரும் விரும்புவார்கள் ; சர்க்கரை நோயாளி என்றால் கூட எப்படியாவது ஒரு நாளாவது சாப்பிட்டு விடுவார்கள். இந்த திரி இல் நாம் ஐஸ்கிரீம் செய்யும் முறைகளை பார்போம்
இது நேற்று (9.6.13) நான் செய்த 'குல்பி' நான் கப்களில் விட்டு வைத்தேன்
இது நேற்று (9.6.13) நான் செய்த 'குல்பி' நான் கப்களில் விட்டு வைத்தேன்
Last edited by krishnaamma on Wed Mar 16, 2022 7:35 pm; edited 3 times in total
krishnaamma- தலைமை நடத்துனர்
- பதிவுகள் : 65836
இணைந்தது : 22/04/2010
வெனிலா ஐஸ்கிரீம்
தேவையானவை:
செய்முறை :
முதலில் 1/2 கப் பாலில் சோளமாவை கரைத்து வைக்கவும்.
ஆழமான பாத்திரத்தில் பாலை விட்டு கொதிக்கவிடவும்..
சர்க்கரை சேர்க்கவும்; அப்பப்போ கிளறிவிடவும்.
பால் பாதியானதும் அடுப்பை தணித்துவிட்டு, கரைத்து வைத்துள்ள மாவை விடவும்.
நன்கு கைவிடாமல் கிளறவும்.
கண்டிப்பாக கட்டி தட்ட விடக் கூடாது.
4 -5 நிமிடங்கள் கொதிக்க விடவும்.
பிறகு அடுப்பை அணைத்து விடவும் .
நல்லா ஆறினதும் ஒரு பாத்திரத்தில் விட்டு ப்ரீசர் இல் வைக்கவும்.
ஒரு 2 மணிநேரம் கழித்து, வெளியே எடுத்து மிக்சி இல் ஒரு சுற்று சுற்றி எடுத்து கிரீம் மற்றும் எசென்ஸ் சேர்க்கவும்.
நன்கு கலக்கி மீண்டும் பிரீசெர் இல் வைக்கவும்; நன்கு செட் ஆகும் வரை.
அவ்வளவுதான் சூப்பர் வெனிலா ஐஸ் கிரீம் is ready to serve
குறிப்பு: இன்னும் மெத் என்கிற ஐஸ் கிரீம் வேண்டுமானால், மில்க் பிரட் 4 slice எடுத்து , ஓரங்களை நீக்கி விட்டு நடு பாகத்தை , மிக்சி இல் பாதி ஆகி இருந்த ஐஸ் கிரீம் ஐ அடிக்கும்போது கூட போட்டு அடிக்கவேண்டும். இப்படி செய்வதால் ஐஸ் கிரீம் மெத் என்று வரும்.
- 1 லிட்டர் கொழுப்பு நீக்கப்படாத பால்
- 2 1/2 டீ ஸ்பூன் சோள மாவு
- 3/4 கப் சக்கரை
- 1 கப் ப்ரெஷ் கிரீம்
- 1 டீ ஸ்பூன் வெனிலா எசன்ஸ்
- 1/2 கப் கொழுப்பு நீக்கப்படாத பால்
செய்முறை :
முதலில் 1/2 கப் பாலில் சோளமாவை கரைத்து வைக்கவும்.
ஆழமான பாத்திரத்தில் பாலை விட்டு கொதிக்கவிடவும்..
சர்க்கரை சேர்க்கவும்; அப்பப்போ கிளறிவிடவும்.
பால் பாதியானதும் அடுப்பை தணித்துவிட்டு, கரைத்து வைத்துள்ள மாவை விடவும்.
நன்கு கைவிடாமல் கிளறவும்.
கண்டிப்பாக கட்டி தட்ட விடக் கூடாது.
4 -5 நிமிடங்கள் கொதிக்க விடவும்.
பிறகு அடுப்பை அணைத்து விடவும் .
நல்லா ஆறினதும் ஒரு பாத்திரத்தில் விட்டு ப்ரீசர் இல் வைக்கவும்.
ஒரு 2 மணிநேரம் கழித்து, வெளியே எடுத்து மிக்சி இல் ஒரு சுற்று சுற்றி எடுத்து கிரீம் மற்றும் எசென்ஸ் சேர்க்கவும்.
நன்கு கலக்கி மீண்டும் பிரீசெர் இல் வைக்கவும்; நன்கு செட் ஆகும் வரை.
அவ்வளவுதான் சூப்பர் வெனிலா ஐஸ் கிரீம் is ready to serve
குறிப்பு: இன்னும் மெத் என்கிற ஐஸ் கிரீம் வேண்டுமானால், மில்க் பிரட் 4 slice எடுத்து , ஓரங்களை நீக்கி விட்டு நடு பாகத்தை , மிக்சி இல் பாதி ஆகி இருந்த ஐஸ் கிரீம் ஐ அடிக்கும்போது கூட போட்டு அடிக்கவேண்டும். இப்படி செய்வதால் ஐஸ் கிரீம் மெத் என்று வரும்.
krishnaamma- தலைமை நடத்துனர்
- பதிவுகள் : 65836
இணைந்தது : 22/04/2010
பேசிக் ஐஸ் கிரீம்
தேவையானவை:
1 லிட்டர் கொழுப்பு நீக்கப்படாத பால்
2 1/2 டீ ஸ்பூன் சோள மாவு
3/4 கப் சக்கரை
1 கப் ப்ரெஷ் கிரீம்
1/2 கப் கொழுப்பு நீக்கப்படாத பால்
செய்முறை :
முதலில் 1/2 கப் பாலில் சோளமாவை கரைத்து வைக்கவும்.
ஆழமான பாத்திரத்தில் பாலை விட்டு கொதிக்கவிடவும்..
சர்க்கரை சேர்க்கவும்; அப்பப்போ கிளறிவிடவும்.
பால் பாதியானதும் அடுப்பை தணித்துவிட்டு, கரைத்து வைத்துள்ள மாவை விடவும்.
நன்கு கைவிடாமல் கிளறவும்.
கண்டிப்பாக கட்டி தட்ட விடக் கூடாது.
4 -5 நிமிடங்கள் கொதிக்க விடவும்.
பிறகு அடுப்பை அணைத்து விடவும் .
நல்லா ஆறினதும் ஒரு பாத்திரத்தில் விட்டு ப்ரீசர் இல் வைக்கவும்.
ஒரு 2 மணிநேரம் கழித்து, வெளியே எடுத்து மிக்சி இல் ஒரு சுற்று சுற்றி எடுத்து கிரீம் சேர்க்கவும்.
நன்கு கலக்கி மீண்டும் பிரீசெர் இல் வைக்கவும்; நன்கு செட் ஆகும் வரை.
குறிப்பு: இன்னும் மெத் என்கிற ஐஸ் கிரீம் வேண்டுமானால், மில்க் பிரட் 4 slice எடுத்து , ஓரங்களை நீக்கி விட்டு நடு பாகத்தை , மிக்சி இல் பாதி ஆகி இருந்த ஐஸ் கிரீம் ஐ அடிக்கும்போது கூட போட்டு அடிக்கவேண்டும். இப்படி செய்வதால் ஐஸ் கிரீம் மெத் என்று வரும்.
1 லிட்டர் கொழுப்பு நீக்கப்படாத பால்
2 1/2 டீ ஸ்பூன் சோள மாவு
3/4 கப் சக்கரை
1 கப் ப்ரெஷ் கிரீம்
1/2 கப் கொழுப்பு நீக்கப்படாத பால்
செய்முறை :
முதலில் 1/2 கப் பாலில் சோளமாவை கரைத்து வைக்கவும்.
ஆழமான பாத்திரத்தில் பாலை விட்டு கொதிக்கவிடவும்..
சர்க்கரை சேர்க்கவும்; அப்பப்போ கிளறிவிடவும்.
பால் பாதியானதும் அடுப்பை தணித்துவிட்டு, கரைத்து வைத்துள்ள மாவை விடவும்.
நன்கு கைவிடாமல் கிளறவும்.
கண்டிப்பாக கட்டி தட்ட விடக் கூடாது.
4 -5 நிமிடங்கள் கொதிக்க விடவும்.
பிறகு அடுப்பை அணைத்து விடவும் .
நல்லா ஆறினதும் ஒரு பாத்திரத்தில் விட்டு ப்ரீசர் இல் வைக்கவும்.
ஒரு 2 மணிநேரம் கழித்து, வெளியே எடுத்து மிக்சி இல் ஒரு சுற்று சுற்றி எடுத்து கிரீம் சேர்க்கவும்.
நன்கு கலக்கி மீண்டும் பிரீசெர் இல் வைக்கவும்; நன்கு செட் ஆகும் வரை.
குறிப்பு: இன்னும் மெத் என்கிற ஐஸ் கிரீம் வேண்டுமானால், மில்க் பிரட் 4 slice எடுத்து , ஓரங்களை நீக்கி விட்டு நடு பாகத்தை , மிக்சி இல் பாதி ஆகி இருந்த ஐஸ் கிரீம் ஐ அடிக்கும்போது கூட போட்டு அடிக்கவேண்டும். இப்படி செய்வதால் ஐஸ் கிரீம் மெத் என்று வரும்.
krishnaamma- தலைமை நடத்துனர்
- பதிவுகள் : 65836
இணைந்தது : 22/04/2010
பேசிக் ஐஸ் கிரீம் 2
தேவையானவை:
1 லிட்டர் கொழுப்பு நீக்கப்படாத பால்
2 1/2 டீ ஸ்பூன் சோள மாவு
3/4 கப் சக்கரை
1 கப் ப்ரெஷ் கிரீம்
1/2 கப் கொழுப்பு நீக்கப்படாத பால்
1/2 டின் condensed மில்க் ( milk maid போல )
செய்முறை :
முதலில் 1/2 கப் பாலில் சோளமாவை கரைத்து வைக்கவும்.
ஆழமான பாத்திரத்தில் பாலை விட்டு கொதிக்கவிடவும்..
சர்க்கரை சேர்க்கவும்; அப்பப்போ கிளறிவிடவும்.
பால் பாதியானதும் அடுப்பை தணித்துவிட்டு, கரைத்து வைத்துள்ள மாவை விடவும்..
நன்கு கைவிடாமல் கிளறவும்.
கண்டிப்பாக கட்டி தட்ட விடக் கூடாது.
4 -5 நிமிடங்கள் கொதிக்க விடவும்.
condensed மில்க் சேர்க்கவும்; ஒரு கொதி வந்ததும் அடுப்பை அணைத்து விடவும் .
நல்லா ஆறினதும் ஒரு பாத்திரத்தில் விட்டு ப்ரீசர் இல் வைக்கவும்.
ஒரு 2 மணிநேரம் கழித்து, வெளியே எடுத்து மிக்சி இல் ஒரு சுற்று சுற்றி எடுத்து கிரீம் சேர்க்கவும்.
நன்கு கலக்கி மீண்டும் பிரீசெர் இல் வைக்கவும்; நன்கு செட் ஆகும் வரை.
குறிப்பு: இன்னும் மெத் என்கிற ஐஸ் கிரீம் வேண்டுமானால், மில்க் பிரட் 4 slice எடுத்து , ஓரங்களை நீக்கி விட்டு நடு பாகத்தை , மிக்சி இல் பாதி ஆகி இருந்த ஐஸ் கிரீம் ஐ அடிக்கும்போது கூட போட்டு அடிக்கவேண்டும். இப்படி செய்வதால் ஐஸ் கிரீம் மெத் என்று வரும்.
1 லிட்டர் கொழுப்பு நீக்கப்படாத பால்
2 1/2 டீ ஸ்பூன் சோள மாவு
3/4 கப் சக்கரை
1 கப் ப்ரெஷ் கிரீம்
1/2 கப் கொழுப்பு நீக்கப்படாத பால்
1/2 டின் condensed மில்க் ( milk maid போல )
செய்முறை :
முதலில் 1/2 கப் பாலில் சோளமாவை கரைத்து வைக்கவும்.
ஆழமான பாத்திரத்தில் பாலை விட்டு கொதிக்கவிடவும்..
சர்க்கரை சேர்க்கவும்; அப்பப்போ கிளறிவிடவும்.
பால் பாதியானதும் அடுப்பை தணித்துவிட்டு, கரைத்து வைத்துள்ள மாவை விடவும்..
நன்கு கைவிடாமல் கிளறவும்.
கண்டிப்பாக கட்டி தட்ட விடக் கூடாது.
4 -5 நிமிடங்கள் கொதிக்க விடவும்.
condensed மில்க் சேர்க்கவும்; ஒரு கொதி வந்ததும் அடுப்பை அணைத்து விடவும் .
நல்லா ஆறினதும் ஒரு பாத்திரத்தில் விட்டு ப்ரீசர் இல் வைக்கவும்.
ஒரு 2 மணிநேரம் கழித்து, வெளியே எடுத்து மிக்சி இல் ஒரு சுற்று சுற்றி எடுத்து கிரீம் சேர்க்கவும்.
நன்கு கலக்கி மீண்டும் பிரீசெர் இல் வைக்கவும்; நன்கு செட் ஆகும் வரை.
குறிப்பு: இன்னும் மெத் என்கிற ஐஸ் கிரீம் வேண்டுமானால், மில்க் பிரட் 4 slice எடுத்து , ஓரங்களை நீக்கி விட்டு நடு பாகத்தை , மிக்சி இல் பாதி ஆகி இருந்த ஐஸ் கிரீம் ஐ அடிக்கும்போது கூட போட்டு அடிக்கவேண்டும். இப்படி செய்வதால் ஐஸ் கிரீம் மெத் என்று வரும்.
krishnaamma- தலைமை நடத்துனர்
- பதிவுகள் : 65836
இணைந்தது : 22/04/2010
லிச்சிஸ் ஐஸ் கிரீம்
தேவையானவை :
பேசிக் ஐஸ் கிரீம் 2 கப் ( பேசிக் ஐஸ் கிரீம் ரெசிப் இதோ )
லிச்சீஸ் 1 கப்
தூளாக்கப்பட்ட பாதாம், பிஸ்தா மற்றும் முந்திரி - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
செய்முறை :
பேசிக் ஐஸ் கிரீமை மிக்சி இல் அரைக்கும் போது லிச்சிசும் போட்டு ஒரு சுற்று சுற்றவும்.
பிறகு அதில் உடைத்த பருப்புகளையும் போட்டு கலந்து ப்ரீசர் இல் வைக்கவும்.
செட் ஆனதும் பரிமாறவும்.
தேவையானால், முழு லிச்சி ஒன்றை பரிமாறும் கப்பில் வைத்து தரவும்.
ஒரு முழு முந்திரி அல்லது பிஸ்தாவை கூட மேல வைத்து பரிமாறலாம்.
அவ்வளவு தான் லிச்சிஸ் ஐஸ் கிரீம் தயார்
பேசிக் ஐஸ் கிரீம் 2 கப் ( பேசிக் ஐஸ் கிரீம் ரெசிப் இதோ )
லிச்சீஸ் 1 கப்
தூளாக்கப்பட்ட பாதாம், பிஸ்தா மற்றும் முந்திரி - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
செய்முறை :
பேசிக் ஐஸ் கிரீமை மிக்சி இல் அரைக்கும் போது லிச்சிசும் போட்டு ஒரு சுற்று சுற்றவும்.
பிறகு அதில் உடைத்த பருப்புகளையும் போட்டு கலந்து ப்ரீசர் இல் வைக்கவும்.
செட் ஆனதும் பரிமாறவும்.
தேவையானால், முழு லிச்சி ஒன்றை பரிமாறும் கப்பில் வைத்து தரவும்.
ஒரு முழு முந்திரி அல்லது பிஸ்தாவை கூட மேல வைத்து பரிமாறலாம்.
அவ்வளவு தான் லிச்சிஸ் ஐஸ் கிரீம் தயார்
Last edited by krishnaamma on Sun Jun 09, 2013 2:02 pm; edited 1 time in total
krishnaamma- தலைமை நடத்துனர்
- பதிவுகள் : 65836
இணைந்தது : 22/04/2010
மாம்பழ ஐஸ் கிரீம்
தேவையானவை :
பேசிக் ஐஸ் கிரீம் 2 கப் ( பேசிக் ஐஸ் கிரீம் கான ரெசிப் இதோ )
மாம்பழக்கூழ் 1 கப்
மாம்பழ எசன்ஸ் 1 டீ ஸ்பூன்
தூளாக்கப்பட்ட சர்க்கரை 1/2 கப்
yellow கலர் 1 சிட்டிகை
செய்முறை :
பேசிக் ஐஸ் கிரீமை மிக்சி இல் அரைக்கும் போது மாம்பழக்கூழ் போட்டு ஒரு சுற்று சுற்றவும்.
பிறகு அதில் தூளாக்கப்பட்ட சர்க்கரை, மஞ்சள் கலர் மற்றும் எசென்ஸ் போட்டு கலந்து ப்ரீசர் இல் வைக்கவும்.
செட் ஆனதும் பரிமாறவும்.
அவ்வளவு தான் மாம்பழ ஐஸ் கிரீம் தயார்
பேசிக் ஐஸ் கிரீம் 2 கப் ( பேசிக் ஐஸ் கிரீம் கான ரெசிப் இதோ )
மாம்பழக்கூழ் 1 கப்
மாம்பழ எசன்ஸ் 1 டீ ஸ்பூன்
தூளாக்கப்பட்ட சர்க்கரை 1/2 கப்
yellow கலர் 1 சிட்டிகை
செய்முறை :
பேசிக் ஐஸ் கிரீமை மிக்சி இல் அரைக்கும் போது மாம்பழக்கூழ் போட்டு ஒரு சுற்று சுற்றவும்.
பிறகு அதில் தூளாக்கப்பட்ட சர்க்கரை, மஞ்சள் கலர் மற்றும் எசென்ஸ் போட்டு கலந்து ப்ரீசர் இல் வைக்கவும்.
செட் ஆனதும் பரிமாறவும்.
அவ்வளவு தான் மாம்பழ ஐஸ் கிரீம் தயார்
Last edited by krishnaamma on Sun Jun 09, 2013 2:06 pm; edited 1 time in total
krishnaamma- தலைமை நடத்துனர்
- பதிவுகள் : 65836
இணைந்தது : 22/04/2010
கிர்ணி பழ ஐஸ் கிரீம்
தேவையானவை :
பேசிக் ஐஸ் கிரீம் 2 கப் ( பேசிக் ஐஸ் கிரீம் கான ரெசிப் இதோ )
கிர்ணி பழக்கூழ் 1 கப்
வெனிலா எசன்ஸ் 1 டீ ஸ்பூன்
தூளாக்கப்பட்ட சர்க்கரை 1/2 கப்
செய்முறை :
பேசிக் ஐஸ் கிரீமை மிக்சி இல் அரைக்கும் போது கிர்ணி பழக்கூழ் போட்டு ஒரு சுற்று சுற்றவும்.
பிறகு அதில் தூளாக்கப்பட்ட சர்க்கரை மற்றும் எசென்ஸ் போட்டு கலந்து ப்ரீசர் இல் வைக்கவும்.
செட் ஆனதும் பரிமாறவும்.
அவ்வளவு தான் கிர்ணி பழ ஐஸ் கிரீம் தயார்
பேசிக் ஐஸ் கிரீம் 2 கப் ( பேசிக் ஐஸ் கிரீம் கான ரெசிப் இதோ )
கிர்ணி பழக்கூழ் 1 கப்
வெனிலா எசன்ஸ் 1 டீ ஸ்பூன்
தூளாக்கப்பட்ட சர்க்கரை 1/2 கப்
செய்முறை :
பேசிக் ஐஸ் கிரீமை மிக்சி இல் அரைக்கும் போது கிர்ணி பழக்கூழ் போட்டு ஒரு சுற்று சுற்றவும்.
பிறகு அதில் தூளாக்கப்பட்ட சர்க்கரை மற்றும் எசென்ஸ் போட்டு கலந்து ப்ரீசர் இல் வைக்கவும்.
செட் ஆனதும் பரிமாறவும்.
அவ்வளவு தான் கிர்ணி பழ ஐஸ் கிரீம் தயார்
Last edited by krishnaamma on Sun Jun 09, 2013 2:07 pm; edited 1 time in total
krishnaamma- தலைமை நடத்துனர்
- பதிவுகள் : 65836
இணைந்தது : 22/04/2010
Re: ஐஸ்கிரீம் வகைகள் -பனானா பீ நட் பட்டர் ஐஸ் கிரீம் ! - போட்டோவுடன்
எல்லாத்தையும் ஒரு நாள் செய்து பார்க்கிறேன் நன்றிமா
ஜாஹீதாபானு- நிர்வாகக் குழு
- பதிவுகள் : 31435
இணைந்தது : 16/04/2011
'பீச்' - ' அப்ரிகாட்' ஐஸ் கிரீம்
தேவையானவை :
பேசிக் ஐஸ் கிரீம் 2 கப் ( பேசிக் ஐஸ் கிரீம் கான ரெசிப் இதோ )
'பீச் ' பழங்கள் - அல்லது ' அப்ரிகாட்' பழங்கள் (கோட்டையை எடுக்கவும்; துண்டுகளாக்கவும்)
தூளாக்கப்பட்ட சர்க்கரை 1/2 கப்
yellow கலர் 1 சிட்டிகை
செய்முறை :
பேசிக் ஐஸ் கிரீமை மிக்சி இல் அரைத்தபின் துண்டாக்கிய பழங்களை போட்டு நன்கு கலக்கவும்.
மசித்தார்போல கலக்கவும்.
பிறகு அதில் தூளாக்கப்பட்ட சர்க்கரை, மஞ்சள் கலர் போட்டு கலந்து ப்ரீசர் இல் வைக்கவும்.
செட் ஆனதும் பரிமாறவும்.
பேசிக் ஐஸ் கிரீம் 2 கப் ( பேசிக் ஐஸ் கிரீம் கான ரெசிப் இதோ )
'பீச் ' பழங்கள் - அல்லது ' அப்ரிகாட்' பழங்கள் (கோட்டையை எடுக்கவும்; துண்டுகளாக்கவும்)
தூளாக்கப்பட்ட சர்க்கரை 1/2 கப்
yellow கலர் 1 சிட்டிகை
செய்முறை :
பேசிக் ஐஸ் கிரீமை மிக்சி இல் அரைத்தபின் துண்டாக்கிய பழங்களை போட்டு நன்கு கலக்கவும்.
மசித்தார்போல கலக்கவும்.
பிறகு அதில் தூளாக்கப்பட்ட சர்க்கரை, மஞ்சள் கலர் போட்டு கலந்து ப்ரீசர் இல் வைக்கவும்.
செட் ஆனதும் பரிமாறவும்.
Last edited by krishnaamma on Mon Oct 01, 2018 9:31 am; edited 2 times in total
krishnaamma- தலைமை நடத்துனர்
- பதிவுகள் : 65836
இணைந்தது : 22/04/2010
பிஸ்தா ஐஸ் கிரீம்
தேவையானவை :
பேசிக் ஐஸ் கிரீம் 2 கப் ( பேசிக் ஐஸ் கிரீம் கான ரெசிப் இதோ )
கிரீன் கலர் கொஞ்சம்
தூளாக்கப்பட்ட பிஸ்தா மற்றும் முந்திரி - 1/2 cup
செய்முறை :
பேசிக் ஐஸ் கிரீமை மிக்சி இல் அரைக்கும் அதில் உடைத்த பருப்புகளையும் போட்டு ஒரு சுற்றுசுற்றி, நன்கு கலந்து ப்ரீசர் இல் வைக்கவும்.
செட் ஆனதும் பரிமாறவும்.
ஒரு முழு முந்திரி அல்லது பிஸ்தாவை கூட மேல வைத்து பரிமாறலாம்.
பேசிக் ஐஸ் கிரீம் 2 கப் ( பேசிக் ஐஸ் கிரீம் கான ரெசிப் இதோ )
கிரீன் கலர் கொஞ்சம்
தூளாக்கப்பட்ட பிஸ்தா மற்றும் முந்திரி - 1/2 cup
செய்முறை :
பேசிக் ஐஸ் கிரீமை மிக்சி இல் அரைக்கும் அதில் உடைத்த பருப்புகளையும் போட்டு ஒரு சுற்றுசுற்றி, நன்கு கலந்து ப்ரீசர் இல் வைக்கவும்.
செட் ஆனதும் பரிமாறவும்.
ஒரு முழு முந்திரி அல்லது பிஸ்தாவை கூட மேல வைத்து பரிமாறலாம்.
Last edited by krishnaamma on Sun Jun 09, 2013 2:11 pm; edited 1 time in total
krishnaamma- தலைமை நடத்துனர்
- பதிவுகள் : 65836
இணைந்தது : 22/04/2010
Page 1 of 8 • 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8
Similar topics
» Krishnamma's recipe menus - ஓட்ஸ் இல் பலவகை உணவுகள்
» ஓ பட்டர் ஃபிளை… ! ஓ பட்டர் ஃபிளை ..! டாப்ஸியின் ரிசண்ட் போட்டோஷூட்
» பனானா காக்ரா...பலே ருசி !
» ரச வகைகள் (சாற்றமுது வகைகள் ) - மிளகாய் பழ ரசம் !
» சிறுமி போட்டோவுடன் "ஸ்டாம்ப்' ரிலீஸ்!
» ஓ பட்டர் ஃபிளை… ! ஓ பட்டர் ஃபிளை ..! டாப்ஸியின் ரிசண்ட் போட்டோஷூட்
» பனானா காக்ரா...பலே ருசி !
» ரச வகைகள் (சாற்றமுது வகைகள் ) - மிளகாய் பழ ரசம் !
» சிறுமி போட்டோவுடன் "ஸ்டாம்ப்' ரிலீஸ்!
Page 1 of 8
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum
|
|